ĐẶT HÀNG NGAY

Nước Uống Collagen Dipeptide tự hào khi mang đến sự thay đổi làn da chỉ từ 8 tuần, với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Nitta Gelatin Nhật Bản.
*Kết quả trên khi so sánh với trường hợp không dùng collaen hoặc chỉ dùng collagen thông thường.

Độ đàn hồi

Độ căng mịn

Độ trắng sáng

Nếp nhăn
dưới mắt

Độ ẩm da

+91%

+14%

+22%

+19%

-22%

COLLAGEN DIPEPTIDE TỪ NHÀ MÁY NITTA GELATIN
NHÀ MÁY VỀ COLLAGEN LÂU ĐỜI NHẤT NHẬT BẢN
Nitta Gelatin là nhà máy nghiên cứu và phát triển Collagen lâu đời nhất Nhật Bản, đồng thời cũng là 1 trong 2 nhà máy có lịch sử "dày" nhất trên thế giới. Thành lập vào 1918, với hơn 100 năm tích luỹ kinh nghiệm về Collagen, đến nay Nitta Gelatin đã có hơn 14 cơ sở trên toàn cầu
Với cùng định hướng mang đến sản phẩm an toàn - hiệu quả - chất lượng. Cuối năm 2020, HTP Pharma đã chính thức ký kết và hợp tác với Tập Đoàn Nitta Gelatin Nhật Bản, cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm Collagen Dipeptide tinh khiết hoàn toàn duy nhất và độc quyền tại thị trường Việt.
Collagen chiếm 70% cấu trúc da nên khi xảy ra thiếu hụt, da sẽ là nơi biểu hiện đầu tiên với các dấu hiệu điển hình:
+ Da xỉn màu
+ Da kém đàn hồi, chùn nhão
+ Da xuất hiện nếp nhăn
+ Da khô ráp, thiếu ẩm

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Câu 1: Làm sao biết cơ thể thiếu Collagen? 

Câu 2: Ai dễ thiếu Collagen? 

Câu 3: Khi nào cần bổ sung Collagen? 

Câu 4: Uống Collagen có tăng cân không? 

Câu 5: Dùng Collagen có làm mờ nám - sạm - tàn nhang không?

Câu 6: Collagen có dùng được cho PNCT & CCB?

Thông thường, lượng Collagen ở Phái đẹp mất nhiều và nhanh hơn ở nam giới. Người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với ánh nắng, làm việc nhiều với màn hình máy tính hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng sẽ đẩy nhanh tốc độ phá huỷ collagen.
Sau 25+, Collagen đã bắt đầu suy giảm. Do đó, những ai trong giaoi đoạn này nên chú ý bổ sung Collagen mỗi ngày để ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá sớm. Đặc biệt, cả nam và nữ đều cần bổ sung Collagen. Mặt khác, Collagen không chỉ cần cho da, mà còn có tác dụng hỗ trợ tóc chắc khoẻ, giảm gãy rụng; tốt cho sức khoẻ và hệ tim mạch.
Nguyên tắc của tăng cân là năng lượng nạp vào cơ thể cao hơn năng lượng tiêu hao. Năng lượng thừa sẽ tích luỹ thành mỡ. Collagen vốn là Protein nên cũng cung cấp 1 phần năng lượng nhưng không đáng kể. Bên cạnh đó, nếu chọn Collagen Dipeptide tinh khiết sẽ không cần quá lo lắng vì gần như không tăng cân ngay cả khi sử dụng hàng ngày
Việc bổ sung Collagen sẽ không trực tiếp xử lý các vết nám sạm và tàn nhang. Tuy nhiên, Collagen sẽ giúp da thường xuyên được tái tạo, hỗ trợ hình thành các lớp da mới để thay thế cho lớp tế bào da cũ bị nhuộm màu. 
Hiện tại chưa có nghiên cứu chứng minh Colagen ảnh hưởng đến thai kỳ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, các mẹ bầu và đang trong thời kỳ cho con bú nên cân nhắc tạm ngưng sử dụng Collagen trong thời điểm này nhé

ĐẶT HÀNG NGAY

MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

TRỞ THÀNH 

ĐẶT HÀNG NGAY

Nước uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang